Đoàn thanh niên Sở tài chính và kiểm toán khu vực 2 tặng quà Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An.

Nhằm chia sẻ với những khó khăn đối với các cháu tật nguyền không nơi nương tựa, vừa qua các đồng chí cán bộ đoàn viên, thanh niên Sở tài chính và kiểm toán nhà nước khu vực 2 đã về Trung tâm công tác xã hội thăm và tặng quà cho các cháu. Tham dự lễ trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện.

so-TC-tang-qua

Toàn cảnh buổi lễ

So-TC-tang-qua1

Các đại biểu tham dự

Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An là nơi cưu mang, chăm sóc trẻ em bị bỏ rơi, trẻ em bị tật nguyền và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Trong đó có nhiều em con đồng bào dân tộc thiểu số. Tại Trung tâm đang nuôi dưỡng, chăm sóc gần 80 trẻ em, trong số đó nhiều em bị bệnh rất hiểm nghèo hoặc dị tật bẩm sinh.

so-TC-tang-qua2

Cán bộ, đoàn viên, thanh niên Sở tài chính và Kiểm toán nhà nước khu vực 2 đã tặng các em ở TRung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An

Chia sẻ với những khó khăn đó cán bộ, đoàn viên, thanh niên Sở tài chính và Kiểm toán nhà nước khu vực 2 đã tặng các em quần áo, sữa, bánh kẹo và nhiều đồ dùng cá nhân trị giá hàng chục triệu đồng. Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với các em. Đợt này các anh, chị đoàn viên thanh niên đã tổ chức giao lưu văn nghệ, tham quan tìm hiểu điều kiện sinh hoạt và đời sống của các cháu tại trung tâm.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn các anh chị đoàn viên, thanh niên đã quan tâm, giúp đỡ các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm công tác xã hội.

Hữu Hoàn