Đoàn thanh niên Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh và đôi cảnh sát giao thông 1/7 tiếp sức mùa thi tại huyện Đô Lương.

Thực hiện chiến dịch hè tình nguyện năm 2019, sáng ngày 6/6/2019 Đoàn  thanh niên Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh và Đội cảnh sát giao  thông 1/7 đã tổ chức thực hiện chương trình: Tiếp sức mùa thi tại huyện Đô Lương.

Tại điểm thi trường THPT Đô Lương 3 thuộc xã Quang Sơn của huyện Đô Lương, các Đoàn viên thanh niên đã tổ chức phát nước và khăn lạnh miễn  phí cho toàn bộ các em học sinh tham gia dự thi. Dưới điều kiện thời tiết nắng nóng, được các anh chị đoàn viên thăm hỏi và phát nước khăn lau là nguồn động viên giúp các em các em thực hiện tốt bài thi. Các bậc phụ huynh rất cảm kích trước những việc làm ý nghĩa này.

a1

Các chiến sỹ công an phát nước miễn phí cho các thí sinh. Ảnh: Huy Khôi

Được biết, toàn bộ kinh phí hoạt động trong chương trình tiếp sức mùa thi năm nay của Đoàn thanh niên Phòng cảnh sát giao thông, đội cảnh sát giao thông 1/7 công an tỉnh đều được thực hiện từ nguồn tiết kiệm chi tiêu của bản thân của cán bộ, đoàn viên. Trong 2 ngày thi vào lớp 10 THPT năm nay, các đoàn viên sẽ tiếp tục tổ chức hoạt động tiếp sức mùa thi tại một số điểm thi thuộc các huyện dọc tuyến quốc lộ 7. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần thanh niên xung kích tình nguyện, góp phần vào thành công kì thi vào lớp 10 THPT năm 2019 trên địa bàn toàn tỉnh./..

Sỹ Bắc