Đoàn nghệ thuật đương đại Việt Nam tặng quà và biểu diễn tại xã Đặng Sơn.

Tối ngày 27/1 tại xã Đặng Sơn đoàn nghệ thuật đương đại Việt Nam đã tổ chức đêm diễn chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất và chào mừng xã Đặng Sơn chuẩn bị đón nhận đạt chuẩn Quốc gia nông thôn mới.

1

Tại đêm diễn, đoàn nghệ thuật đương đại Việt Nam đã tặng các hộ nghèo của xã Đặng Sơn 20 suất quà trị giá 20 triệu đồng cho 20 hộ nghèo. Đoàn nghệ thuật đương đại đã có buổi biểu diễn chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ nhân dân.

2

Các đại biểu tham dự chương trình biểu diễn

Chương trình ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi quê hương Đô Lương, địa danh Truông Bồn huyền thoại và quê hương Đặng Sơn anh hùng.

4

Đây là chương trình nghệ thuật hấp dẫn được đông đảo nhân dân Đặng Sơn đón nhận một cách nồng nhiệt. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với công chúng từ phong cách biểu diễn và nội dung nghệ thuật.

12

Thông qua đêm diễn đã tạo niềm phấn khởi cho nhân dân xã Đặng Sơn trong những ngày đầu xuân và những kết quả trong việc thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia nông thôn mới.

Hữu Hoàn