Đoàn liên ngành sở GTVT kiểm tra công tác đảm bảo ATGT tại Đô Lương

Thực hiện quyết định của UBND tỉnh Nghệ An về thành lập đoàn liên ngành kiểm tra xử lí vi phạm trong hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh Nghệ An, trong những ngày giáp tết, đoàn kiểm tra liên ngành đã tổ chức kiểm tra việc chấp hành các quy định về giao thông vận tải trên địa bàn huyện Đô Lương và các huyện lân cận.

Tại huyện Đô Lương, đoàn đã tiến hành kiểm tra việc lưu thông của các loại xe chuyên chở, vận chuyển hành khách trong dịp tết trên tất cả các quốc lộ 7, 46, 15A. Trong đó, kiểm tra việc thực hiện như lưu thông đúng tuyến, lộ trình, không chở khách quá quy định, các xe phải được niêm yết giá vé tại cửa xe, nhà chờ, bến xe, chấp hành việc bắt trả khách đúng nơi quy định. Qua kiểm tra một số xe khách, các nhà xe đều tuân thủ việc niêm yết giá vé nhưng vẫn còn tình trạng chở khách quá quy định, dừng trả khách ở dọc đường, đoàn đã kiểm tra và tiến hành xử lí các trường hợp vi phạm theo quy định.

%image_alt%
%image_alt%
Đoàn liên ngành sở GTVT kiểm tra công tác đảm bảo ATGT
tại Đô Lương

Theo kế hoạch, Đoàn sẽ tiến hành duy trì thường xuyên việc kiếm tra trong dịp trước trong và sau tết Nguyên đán năm nay, xử lí nghiêm các trường hợp vi phạm nhằm đảm bảo trật tư ATGT trên địa bàn toàn tỉnh.

 Sỹ Bắc