Đoàn lãnh đạo huyện Đô Lương tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn

Hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015), vừa qua đoàn lãnh đạo huyện Đô Lương đã về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Trường Sơn và nghĩa trang liệt sỹ quốc gia đường 9.

Đoàn gồm có các đ/c Trương Hồng Phúc tỉnh ủy viên – Chủ tịch HĐND huyên, đ/c Nguyễn Tất Thanh – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện và các đ/c trong ban thường vụ huyện ủy. Tại Nghĩa trang Trường Sơn – tỉnh Quảng Trị, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến đặt vòng hoa, dâng nén hương thơm, bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự sự nghiệp chống Mỹ cứu nước, thống nhất đất nước. Trong đó, có những người con ưu tú của quê hương Đô Lương và Nghệ An.

%image_alt%
Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng nén hương thơm, bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại phần mộ các liệt sỹ tỉnh Nghệ An đoàn đã dâng hoa, dâng hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, các đồng chí trong đoàn đã đến thắp hương trên phần mộ các liệt sỹ.

%image_alt%
Tại phần mộ các liệt sỹ tỉnh Nghệ An đoàn dâng hoa bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ

Tiếp đó, đoàn đã đến Nghĩa trang đường 9, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh trên chiến trường Đường 9, chiến trường Quảng Trị và hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ quốc tế trên đất bạn Lào. Sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đã tô thắm truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc. Đảng bộ và nhân dân Đô Lương mãi mãi ghi nhớ và biết ơn sâu sắc sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ.

%image_alt%
%image_alt%
Đoàn thắp nén hương tưởng niệm đến các phần mộ các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh

Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hoa, dâng hương tại phần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình.

%image_alt%
%image_alt%
Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại phần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình

Tại đây các đồng chí lãnh đạo huyện đã kính cẩn đặt vòng hoa, lần lượt thắp những nén hương lên mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của Đại tướng, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Tư lệnh Quân đội nhân dân Việt Nam.

Thanh Hải