Đoàn Đô Lương đạt giải nhất hội khỏe phù đổng cụm 1 lần thứ 16 tại huyện Đô Lương.

Sau 2 ngày 17 và 18/2/2014 thi đấu của hội khỏe phù đổng cụm 1 lần thứ 16 tại huyện Đô Lương đã diễn ra sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng, hội khỏe phù đổng đã kết thúc thành công , tốt đẹp.

Hội khỏe phù đổng lần này đã có 400 vận động viên đến từ các trường học của 6 huyện: Kỳ Sơn, Con Cuông, Tân Kỳ, Anh Sơn, Tương Dương và huyện Đô Lương với 6 môn thi đấu: bóng bàn, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, cờ vua.

 Các trận đấu diễn ra quyết liệt tại hội thi

Với tinh thần thi đấu sôi nổi, trung thực và hăng say, các em học sinh đã có dịp giao lưu, rèn luyện sức khỏe để phục vụ học tập. Kết quả đoàn Đô Lương dẫn đầu toàn cụm với 42 vận động viên đoạt giải nhất, 16 vận động viên đoạt giải nhì; đứng thứ 2 là đoàn Anh Sơn với 13 vận động viên đoạt giải nhất, 35 vận động viên đoạt giải nhì; đứng thứ 3 là đoàn Tân Kỳ với 6 vận động viên đoạt giải nhất, 8 vận động viên đoạt giải nhì.

Những pha tranh bóng quyết liệt giữa hai đội thi đấu

Hội khỏe phù đổng lần thứ 16, cụm 1 của ngành giáo dục Nghệ An tổ chức tại huyện Đô Lương đã thành công trên tất cả các phương diện, từ công tác chuẩn bị đến công tác khai mạc và kết quả thi đấu. Hội khỏe phù đổng đầu xuân năm 2014 tại Đô Lương đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho ban tổ chức, lãnh đạo, các huấn luyện viên và các em học sinh của 6 huyện.

Hữu Hoàn