Đoàn Đô Lương dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang hữu nghị Việt – Lào.

Tối 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ hữu nghị Việt – Lào, huyện Anh Sơn đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hương, thắp nến tri ân, tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ Quốc và làm nhiệm vụ Quốc tế tại nước bạn Lào.

Nghĩa trang Liệt sĩ hữu nghị Việt – Lào, nơi an nghỉ của gần 11 nghìn liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc các chiến sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam đã hy sinh trong khi làm nghĩa vụ quốc tế trên đất bạn Lào.

%image_alt%
Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh, PCT UBND huyện và lãnh đạo phòng LĐTBXH dâng hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ tại nghĩa trang Việt – Lào

Tham gia hoạt động thắp nến tri ân và dâng hoa dâng hương có các đoàn đại đại biểu đại diện ban ngành cấp tỉnh,các huyện thành trong tỉnh, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ Tư lệnh Quân khu 4, các cơ quan, cùng hàng trăm đoàn viên thanh niên tham dự. Về phía huyện Đô Lương có Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh, PCT UBND huyện và lãnh đạo phòng LĐTBXH.

%image_alt%
%image_alt%
Các đại biểu và đông đảo nhân dân dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ

Tại buổi lễ, các đại biểu và đông đảo nhân dân đã dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ. Lễ hội uống nước nhớ nguồn tại nghĩa trang Liệt sỹ Quốc tế huyện Anh Sơn đã trở thành lễ hội truyền thống từ nhiều năm nay để các cấp, các nghành và toàn thể nhân dân tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ.

Hoàng Phi.