Đoàn đại biểu huyện Đakrông – Quảng Trị đến tham quan, học hỏi kinh nghiệm tại UBND huyện Đô Lương.

Chiều ngày 26/6/2015, Đoàn đại biểu huyện Đakrông – Quảng Trị đã đến tham quan, học hỏi kinh nghiệm tại UBND huyện Đô Lương. Tiếp đoàn có đ/c Trương Hồng Phúc – TUV, Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện, các đ/c Phó chủ tịch UBND huyện và trưởng các phòng, ban ngành cấp huyện.

Lãnh đạo huyện Đô Lương đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh trong thời gian qua. Đồng thời, cảm ơn đoàn đại biểu huyện Đakrông đến thăm và chúc mừng những kết quả đã đạt được của huyện Đô Lương trong những năm qua. Hai bên đã trao đổi những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ kinh tế, ổn định đời sống cho nhân dân.

%image_alt%
%image_alt%
Hai bên trao đổi những kinh nghiệm

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu huyện Đakrông – Quảng Trị đã bày tỏ sự vui mừng trước sự đón tiếp cởi mở, chân tình của các đ/c lãnh đạo huyện Đô Lương đối với đoàn.

%image_alt% %image_alt%
Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện chúc mối quan hệ giữa huyện Đô Lương và huyện Đăkrông ngày càng gắn bó thân thiết
Thay mặt lãnh đạo UBND huyện Đô Lương, đ/c Nguyễn Tất Thành đã chúc các đại biểu huyện Đakrông luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy vai trò uy tín của mình xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần vào sự phát triển của địa phương nói riêng và đất nước nói chung.

%image_alt%
Đoàn đại biểu huyện Đăkrông tặng quà lưu niệm cho UBND huyện Đô Lương


Chúc mối quan hệ gắn bó giữa huyện Đô Lương và huyện Đăkrông ngày càng gắn bó thân thiết để xây dựng quan hệ ngày càng giàu mạnh.

Văn Đăng
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt