Đoàn cán bộ Huyện ủy, UBND huyện Nghĩa Hành thăm huyện Đô Lương.

Chiều 16/5, Đoàn cán bộ Huyện ủy, UBND huyện Nghĩa Hành đã đến tham quan Công ty may PrexVinh, cùng đi với đoàn có đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, đại diện một số ban phòng cấp huyện.

Tại Công ty PrexVinh, đoàn cán bộ Huyện ủy, UBND huyện Nghĩa Hành đã được lãnh đạo Công ty PrexVinh đón tiếp và dưới thiệu quy trình sản xuất của Công ty. Hiện nay, Công ty PrexVinh có trên 4.000 lao động, riêng quản lý người Hàn Quốc có 17 người, lương của công nhân từ 4 đến 6 triệu đồng/ tháng. Các mặt hàng của công ty bao gồm: Trang phục đua xe máy, đồ bơi, áo ấm được xuất khẩu sang Châu Mỹ, Châu Âu. Bình quân mỗi tháng xuất 100.000 sản phẩm.

Nghiahanhchieu

Đoàn đại biểu huyện Nghĩa Hành dâng hương tại di tích lịch sử Truông Bồn

Tiếp đó, đoàn đã về thăm Khu di tích Truông Bồn. Tại đây các đồng chí trong đoàn đã dâng hoa, thắp hương tại phần mộ 13 liệt sỹ TNXP. Nghe thuyết minh về cuộc chiến hào hùng, sự hy sinh cao cả của 13 liệt sỹ TNXP. Thắp hương tại điện thờ các anh hùng liệt sỹ. Xem mô hình mô phỏng lại cuộc chiến đấu bám cầu, bám đường của các chiến sỹ TNXP bảo vệ huyết mạch giao thông, góp phần làm nên chiến thắng của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Trên đường về, đoàn đã dâng hương tại Đài bia chiến thắng Truông Bồn./.

                                                                    Ngọc Phương