Đô Lương xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên Quốc lộ 7.

Vào lúc 18h45′ ngày 9/9/2015, trên Quốc lộ 7, qua địa bàn xã Hòa Sơn – Đô Lương, xe tải mang biển số 77C.037.41 hướng đi từ Yên Thành lên Đô Lương đã gây ra một vụ tai nạn làm chết một người và một người bị thương.

Thời điểm gây tai nạn, xe tải mang biển số 77C.037.41 đã tạt đuôi xe vào một xe máy mang biển số 37.H1.2291 và một xe lôi đi ngược chiều. Hậu quả, đã làm bà Nguyễn Thị Long – người đi xe máy ở xã Công Thành – Yên Thành tử vong tại chỗ, người đàn ông lái xe lôi bị thương ở mạng sườn phải đi cấp cứu ở bệnh viện.

%image_alt%
Xe tải bị quay ngang đường

Quãng thời gian xảy ra tai nạn, trời có mưa giông, kèm theo sấm, sét. Tại hiện trường vụ tai nạn, chúng tôi đã tiếp xúc được với chủ xe tải ở Nhơn Thọ – Thị xã An Nhơn – Bình Định, chủ xe đã cho biết nguyên nhân của vụ tai nạn: "Khi chúng tôi đang chạy xe, trời mưa rất lớn, lại sấm, sét. Đang chạy tự nhiên xe chết máy, nên tay lái bó cứng, không chỉnh được. Buộc phải đạp phanh, khiến xe quay ngang, tạt đuôi xe vào 2 người đi đường".

%image_alt%
%image_alt%
Hiện trường vụ tai nạn

Ngoài việc gây hậu quả chết người thương tâm, vụ tai nạn đã làm ách tắc giao thông trên Quốc lộ 7 trong đêm 9/9/2015. Hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân chính của vụ tai nạn.

Ngọc Phương