Đô Lương Triển khai nhiệm vụ diễn tập năm 2021.

Sáng ngày 5/2/2021, huyện Đô Lương đã triển khai nhiệm vụ diễn tập năm 2021. Đồng chí Phùng Thành Vinh – Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập chủ trì hội nghị. Tham dự còn có các đồng chí Thường trực, Ban thường vụ và lãnh đạo 11 xã tham gia diễn tập.

1

Các đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh Hữu Hoàn

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập đã khai mạc hội nghị nêu rõ tầm quan trọng của đợt diễn tập khu vực phòng thủ huyện và diễn tập phòng thủ cấp xã năm 2021 để các thành viên BCĐ, các xã nghiên cứu kế hoạch và chuẩn bị tốt công tác diễn tập khu vực phòng thủ và diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã.

3

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được tiếp thu  chỉ thị của BTV Huyện ủy về lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức diễn tập và quyết định thành lập BCĐ, đồng thời tiếp thu kế hoạch tổ chức diễn tập. Các đại biểu đã thảo luận và nêu rõ những vấn đề cần quan tâm thực hiện để diễn tập đạt kết quả tốt.

2

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập kết luận hội nghị.

Kết luận hội nghị, đồng chí Phùng Thành Vinh – Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập đã khẳng định diễn tập là nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021. Vì vậy các thành viên BCĐ cần làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo theo chức năng, nhiệm vụ được giao, làm tốt công tác chuẩn bị kế hoạch diễn tập, nắm chắc và xử lý tốt các tình huống trong diễn tập. Đồng chí bí thư huyện ủy giao các tiểu ban tiếp tục nghiên cứu, thực hiện tốt các nhiệm vụ theo quy định để cuộc diễn tập năm 2021 đạt kết quả tốt.

Hữu Hoàn