Đô Lương Trao quà tết yêu thương tại Trung tâm bảo trợ xã hội

Chiều 15/1, Đồng chí Ngọc Kim Nam tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy và Công ty cổ phần kinh doanh tổng hợp Đô Lương, Công ty cổ phần may Minh Anh đã đến thăm và tặng quà tết tại Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Minh Hạnh- Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

a1

Các đồng chí lãnh đạo huyện và công ty cổ phần kinh doanh tổng hợp trao quà tết Trung tâm bảo trợ xã hội.

Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An, đóng chân trên địa bàn xã Giang Sơn Đông. Hiện nay Trung tâm đang nuôi dưỡng và chăm sóc 162 đối tượng là người già cả, cô đơn không nơi nương tự, người bị mắc bệnh tâm thần.  Trong dịp này Công ty cổ phần kinh doanh tổng hợp Đô Lương, đã trao tặng 22 triệu đồng và Công ty cổ phần may Minh Anh trao tặng 20 triệu đồng.

a2

Lãnh đạo huyện và công ty may Minh Anh trao quà tết cho Trung tâm bảo trợ xã hội.

Cũng trong dịp này, cá nhân đồng chí Bí thư  huyện ủy Ngọc Kim Nam đã hỗ trợ Trung tâm tổ chức chương trình tết sum vầy, nhằm đem đến cho những mảnh đời kém may mắn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm bữa cơm đầm ấm, mang hương vị tết với thịt lợn, dưa hành và bánh chưng xanh.

3

Các đồng chí lãnh đạo huyện và huyện đoàn tổ chức đón tết sớm cho các đối tượng tại Trung tâm công tác xã hội. Ảnh: Lê Hoàn

Chương trình là hoạt động thường niên của các tổ chức, cá nhân nhằm chia sẻ khó khăn, chăm lo Tết ấm cho người già cô đơn, người bị mắc bệnh tâm thần đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm nhân dịp Tết đến xuân về.

Lê Hoàn