Đô Lương: Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 3/12, Huyện ủy Đô Lương đã trao huy hiệu 65, 70 năm tuổi đảng cho các đảng  viên. Tham dự  có các đồng chí Phạm Thị Hồng Toan UVBCH Tỉnh ủy- Tổng biên tập báo Nghệ An; Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy, Lê Minh Giang Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ  tịch HĐND huyện, Phùng Thành Vinh, Phó bí thư- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy.

h

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Đợt này, Đô Lương vinh dự có 14 đảng viên được nhận huy hiệu 65, 70 tuổi đảng. Trong đó có 10 đảng viên được trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng và 4 đảng viên được trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng. Đây là  những đảng viên có nhiều nỗ lực phấn đấu,  vượt qua mọi khó khăn gian khổ và gương mẫu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao đồng thời có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của đảng trong suốt mấy chục năm qua.

h1

Đồng chí Phạm thị Hồng Toan trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Đào Văn Nhiếp- Đảng bộ xã Lưu Sơn.

Các đảng viên luôn trung thành với đảng, sự nghiệp phát triển của đất nước và tận tụy với nhân dân. Các đảng viên xứng đáng là những tấm gương sáng để các thế hệ con cháu học tập và noi theo.

h2

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và huyện đã tặng hoa và chúc mừng các đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng.

Được sự ủy quyền của BTV tỉnh ủy đồng chí Phạm Thị Hồng Toan UVBCH Tỉnh ủy- Tổng biên tập báo Nghệ An đã trao huy hiệu 65 và 70  tuổi đảng cho  các đảng viên. Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và huyện đã tặng hoa và chúc mừng các đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng.

h3

Đồng chí Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy phát biểu chúc mừng các đảng viên. Ảnh: Hữu Hoàn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối  với những đóng góp tích cực của các đảng viên trong suốt chặng đường phát triển của Đảng và đất nước. Chúc các đảng viên có nhiều sức khỏe./.

Hữu Hoàn