Đô Lương: Trao huy hiệu 65 và 70 năm tuổi Đảng 15 Đảng viên

Sáng ngày 7/9/2018, Đảng bộ huyện Đô Lương đã tổ chức lễ trao huy hiệu 65 và 70 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2018. Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thông- Phó bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, trưởng phó các ban Đảng, UBKT. Thường trực Đảng ủy các xã, Bí thư chi bộ nơi có Đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đang sinh hoạt.

a2

Đồng chí Nguyễn Văn Thông- Phó bí thư Tỉnh ủy trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Trong số 15 Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng lần này có 13 Đảng viên 70 năm tuổi Đảng, 2 Đảng viên 65 tuổi Đảng. Đặc biệt có có 2 Đảng viên được nhận 70 năm tuổi đảng đợt này là một cặp vợ chồng . Đó là cụ: Thái Thị Lợi- sinh năm 1927, Phùng Văn Thợi- sinh năm 1926, thuộc Đảng bộ xã Thịnh Sơn.

a5

Cặp vợ chồng cụ Thái Thị Thợi- sinh năm 1927, Phùng Văn Thợi- sinh năm 1926 cùng được nhận huy hiệu Đảng đợt này

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó bí thư Tỉnh ủy đã trao huy hiệu Đảng cho các cụ. Kèm theo huy hiệu Đảng, các cụ 70 năm tuổi Đảng được nhận số tiền 11 triệu đồng , 65 tuổi Đảng được nhận 8 triệu 340 ngàn đồng, kèm theo 1 bộ quần áo lụa màu đỏ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó bí thư Tỉnh ủy đã cảm ơn và ghi nhận sự cống hiến của các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng. Cách mạng Việt Nam chúng ta trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, gian nan, vinh quang, có thời điểm khó khăn ngàn cân treo sợi tóc, nhưng chúng ta vẫn vững vàng  đi lên, cho đến thời điểm hiện nay là một sự thành công vang dội.

Vị trí, vị thế Việt Nam trên thế giới ngày càng được củng cố và tăng cường. Đạt được kết quả đó chính là công lao lãnh đạo của Đảng, trong đó có công lao của các Đảng viên được vinh danh nhận huy hiệu Đảng đợt này. Các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này là một minh chứng cho tinh thần bất khuất, kiên trung đối với sự nghiệp của Đảng.

a3

Sau lễ trao huy hiệu Đảng lần này, huyện Đô Lương sẽ trao huy hiệu Đảng tại gia đình cho 10 Đảng viên do sức khỏe không đi lại được./.

                                     Ngọc Phương

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt