Đô Lương: Trao giấy khen cho các đơn vị tham gia Liên hoan tiếng hát làng sen dân ca, ví, giặm 2015.

Tối ngày 15/5/2015, tại sân vận động trung tâm huyện Đô Lương đã diễn ra đêm thứ hai Liên hoan tiếng hát làng sen dân ca, ví, giặm 2015. Tới dự có đ/c Nguyễn Minh Hạnh – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng 5 đơn vị tham gia và đông đảo bà con nhân dân đến xem, cổ vũ.

Tại đêm liên hoan, các đơn vị đã phục vụ công diễn các tiết mục đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước. Các tiết mục được dàn dựng công phu, trong đó có nhiều tiết mục tự biên tự diễn mang đậm bản sắc dân ca ví dặm xứ nghệ.

%image_alt%
Tiết mục của Công an huyện Đô Lương.
%image_alt%
Tiết mục của trường Trung cấp Nghề Kinh tế Kỹ thuật Đô Lương.
%image_alt%
Tiết mục của bệnh viện Đa khoa Đô Lương tham gia biểu diễn

Đây là những bài hát, điệu múa của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, người lao động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với chủ tịch HCM, người anh hùng giải phóng dân tộc và danh nhân văn hóa thế giới.Thông qua hội diễn nhằm tôn vinh những giá trị đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh và góp phần giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa của dân ca ví dặm nghệ tĩnh, di sản văn hóa phi vật thể nhân loại vừa được UNESCO công nhận. Liên hoan tiếng hát làng sen dân ca ví, giặm xứ nghệ năm 2015 đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho nhân dân. Kết quả, sau 2 đêm tổ chức đêm liên hoan khối cơ quan, đơn vị, trường học có 11 đội văn nghệ tham gia.

%image_alt%
BTC trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội văn nghệ UBND huyện, giải nhì cho đội Đài TT-TH và Bưu điện, giải ba cho đội văn nghệ cơ quan khối dân, Ngân hàng nông nghiệp, Công an huyện và bệnh viện đa khoa.

Hữu Hoàn