Đô Lương : Trao 23 xe lăn cho người khuyết tật

 Sáng ngày 24/10, hội bảo trợ người khuyết tật  và trẻ em mồ côi  Đô Lương đã tổ chức trao xe lăn cho người khuyết tật. Tham dự có đồng chí Nguyễn Minh Hạnh, Trưởng Ban tuyên giáo huyện uỷ, Nguyễn Khắc Ngọc PCT MTTQ huyện.

2

23 chiếc xe lăn được trao cho người khuyết tật. Ảnh: Hữu Hoàn

Đợt này, Hội Bảo trợ  người khuyết tật và trẻ em mồ côi huyện Đô lương  được sự hỗ trợ của tổ chức : Trả lại tuổi thơ trao 23 xe lăn cho người khuyết tật. Bình quân mỗi xe trị  giá 1,7 triệu đồng với tổng số tiền là gần 40 triệu đồng. Những người được nhận xe lăn đợt này là những đối tượng khuyết tật có hoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau thường xuyên.

1

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban tuyên giáo huyện uỷ trao quà cho 2 gia đình người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Hữu Hoàn

Việc trao tặng xe lăn cho người khuyết tật là việc làm thiết thực giúp các đối tượng có điều kiện đi lại, phần nào giảm khó khăn trong cuộc sống.

Cũng nhân dịp này hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi huyện Đô Lương trao 20 triệu đồng làm nhà cho chị Tăng thị Hằng người khuyết tật ở xã Hồng Sơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao 2 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho 2 gia đình khó khăn ở xã Đà Sơn.