Đô Lương trao 1,9 tỷ đồng quà cho hộ nghèo và hộ cận nghèo

Theo kết quả tổng hợp từ UBMTTQ huyện Đô Lương đến chiều ngày 3/2/2019  tức là ngày 29 tết , huyện Đô Lương đã vận động và trao 3.950 suất quà cho hộ nghèo và hộ nghèo trên địa bàn.

nl

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy tặng quà cho các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện

Để tổ chức trao quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn,  Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện Đô Lương đã tập trung vận động cán bộ , công chức, viên chức và lực lượng vũ trang quyên góp được trên 1,9 tỷ đồng . Trong đó cán bộ huyện và các xã Thị trấn đóng góp 870 triệu đồng , các doanh nghiệp trong và ngoài huyện trên 1 tỷ đồng.

1

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Toàn bộ số tiền đã được trao cho 100% hộ nghèo và hộ cận nghèo, mỗi người ít nhất có một suất quà từ 500 nghìn đến một triệu đồng. Ngoài ra, các tổ chức và cá nhân còn tặng gạo, dầu ăn , nước mắm và nhiều phần quà khác  cho các gia đình có hoàn cảnh  đặc biệt khó khăn. Huyện Đô lương cũng đã trao trên 100 suất quà cho các sinh viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết , mỗi người 1 triệu đồng.

2

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn huyện

Có thể khẳng định, Tết Kỷ Hợi năm nay các hộ nghèo và hộ cận nghèo ở Đô Lương đều được quan tâm kịp thời để đón tết đầy đủ hơn.

                                                                                   Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt