Đô Lương: Tổng kết hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019.

Chiều ngày 27/9/2019, ban tuyên giáo huyện ủy Đô Lương tổ chức tổng kết hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019. Tham dự có đồng chí Lê Minh Giang-phó bí thư thường trực huyện ủy, trưởng ban tổ chức hội thi.

anh

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019 được tổ chức từ ngày 14-19/9/2019 với 4 cụm tại các xã Bồi Sơn, Đặng Sơn, Thịnh Sơn và Mỹ Sơn. Hội thi năm nay có 28 báo cáo viên tham dự. Hội thi gồm có 3 phần, bao gồm thi đề cương và  thuyết trình về các nội dung: Truyền đạt nghị quyết, thông tin thời sự, báo cáo chuyên đề… Phần trả lời câu hỏi vấn đáp, thí sinh trả lời các câu hỏi liên quan đến bài thuyết trình, kiểm tra kiến thức, kỹ năng của báo cáo viên, nhất là kỹ năng đối thoại trong tuyên truyền miệng.

anh2

Đồng chí Lê Minh Giang trao giải nhất cho báo cáo viên Nguyễn Hữu An, xã Thịnh Sơn.

 Các thí sinh  đã có sự lựa chọn nội dung trọng tâm, phù hợp với nhu cầu tuyên truyền trong giai đoạn  hiện nay. Trong đó: việc triển khai các Nghị quyết  các cấp có 4 chuyên đề, Chỉ thị 05 của Bộ chính trị 3 chuyên đề, thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh có 4 chuyên đề, thư  Bác Hồ gửi Đảng bộ và nhân dân Nghệ an có 1 chuyên đề, việc sát nhập khối xóm 2 chuyên đề… Do được chuẩn bị tốt mọi mặt nên các báo cáo viên đều trình nội dung đúng  trọng tâm và có nhiều hình ảnh minh họa hấp dẫn.

anh3

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị trao giải nhì cho các báo cáo viên. Ảnh: Huy Khôi.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 17 giải thưởng cho các báo cáo viên xuất sắc. Trong đó, giải nhất trao cho Nguyễn Hữu An, báo cáo viên cấp ủy xã Thịnh Sơn và giải nhì gồm: Phan Thị Thủy, xã Hồng Sơn, Trần Văn Ngọc, xã Trung Sơn và Nguyễn Trọng Tuất, xã Tân Sơn. Trao 4 giải 3 và 10 giải khuyến khích.

                                                                                     Huy Khôi