Đô Lương tổng kết 20 năm hoạt động của Ban liên lạc truyền thống Bộ đội biên phòng

Sáng 01/4, Ban liên lạc truyền thống Bộ đội biên phòng huyện Đô Lương đã tổng kết 20 năm thành lập. Tới dự có đại tá Trần Hải Bình, Chỉ huy trưởng bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An, Đại tá Vi Tố Định – Chủ tịch Hội CCB bộ đội Biên phòng tỉnh. 

1

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Ban liên lạc truyền thống Bộ đội biên phòng huyện Đô Lương được thành lập năm 1998 với 100 hội viên tham gia. Đến nay, sau 20 năm hoạt động đã có 17 ban liên lạc cơ sở với 517 hội viên. Phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ và truyền thống của lực lượng biên phòng sau khi trở về địa phương các hội viên đã tham gia tích cực các hoạt động của địa phương, xây dựng gia đình hạnh phúc no ấm. Các hội viên đã tham gia tích cực các hoạt động cơ sở.

2

Đồng chí Trần Hải Bình, Đại tá, chỉ huy trưởng bộ đội Biên phòng Tỉnh tặng hoa chúc mừng

Hiện nay, có 124 hội viên làm bí thư chi bộ, nhiều hội viên là chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã, trưởng công an xã và chủ tịch các chi hội. Có 48 hội viên được vinh danh gia đình làm kinh tế giỏi. 100% gia đình các hội viên đạt gia đình văn hóa. Ban liên lạc cũng đã gây quỹ hàng chục triệu đồng để thăm hỏi động viên các hội viên ốm đau, khó khăn trong cuộc sống.

3

Đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng

Nhân dịp này, Ban liên lạc cũng đã kiện toàn tổ chức và bầu 11 đồng chí vào Ban liên lạc truyền thống Bộ đội biên phòng huyện Đô Lương những năm tiếp theo.

4

Ban liên lạc truyền thống bộ đội Biên phòng huyện Đô Lương ra mắt

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Trần Hải Bình – Chỉ huy trưởng bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An đánh giá cao những kết quả mà Ban liên lạc truyền thống Bộ đội biên phòng huyện Đô Lương đã đạt được. Đồng thời nhấn mạnh: Trong thời gian tới Ban liên lạc tiếp tục củng cố tổ chức hội hoạt động ngày càng hiệu quả hơn, thu hút được nhiều hội viên tham gia hơn, xây dựng ban liên lạc trở thành chỗ dựa của các hội viên.

Lê Hoàn