Đô Lương: Tổ chức trao thưởng và tổng kết Đại hội thể dục thể thao huyện Đô Lương lần thứ VI

sau 5 ngày thi đấu nhiệt tình sôi nổi với 11 môn thi đấu, đại hội thể dục thể thao huyện Đô Lương lần thứ VI đã thành công tốt đẹp. để nhằm biểu dương và động viên kịp thời những thành tích thi đấu tại đại hội, sáng ngày 5/11/2009, ban tổ chức đại hội đã tổ chức lễ trao thưởng và tổng kết đại hội.

Đồng chí Nguyễn Tất Thành – Phó bí thư thường trực huyện ủy trao cờ phần thưởng cho 5 đơn vị tổ chức xuất sắc đại hội TDTT cấp cơ sở


Các đồng chí Nguyễn Tất Thành – phó bí thư thường trực huyện ủy, Nguyễn Minh Hạnh – Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban tổ chức đại hội và lãnh đạo các ban ngành cấp huyện đã trao cờ và phần thưởng cho 5 đơn vị tổ chức thành công đại hội TDTT cấp cơ sở là: Lưu Sơn, Tràng Sơn, Bồi Sơn, Thịnh Sơn và Đại Sơn. Trao cờ, phần thưởng cho 5 đơn vị dẫn đầu về thành tích thi đấu toàn đoàn của đại hội là: Đặng Sơn, Đà Sơn, Thị Trấn, Tân Sơn và Bồi Sơn. Trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các vận động viên đạt huy chương vàng, bạc, đồng của gần 80 nội dung thi đấu 11 môn tại đại hội.
Đã có 155 huy chương các loại được trao cho các vận động viên và các tập thể trong đó có 51 huy chương vàng, 51 huy chương bạc và 53 huy chương đồng.

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Phó chủ tịch UBND huyện trao cờ và phần thưởng cho 5 đơn vị dẫn đầu về thành tích thi đấu toàn đoàn của đại hội

Đoàn vận động viên xã Đặng Sơn đã xuất sắc giành được 10 huy chương vàng, 4 bạc và 4 đồng, đoàn vận động viên  xã Đà Sơn xếp thứ 2 với 6 vàng, 3 bạc, và 5 đồng, đoàn vận động viên Thị Trấn xếp thứ 3 với 5 huy chương vàng, 2 bạc và 3 đồng.

Sỹ Bắc – Văn Phi
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt