Đô Lương tổ chức toạ đàm kỷ niệm 15 năm ngày doanh nhân Việt Nam.

Chiều ngày 11/10, Đô Lương tổ chức tọa đàm kỷ niệm 15 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2014 – 13/10/2019). Tới dự có đồng chí Lê Văn Ngọc – Phó chủ tịch thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, đồng chí Nguyễn Chí Tuyến – Phó chủ tịch hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh, đồng chí  Ngọc Kim Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Phùng Thành Vinh – Chủ tịch UBND huyện và các doanh nhân trên địa bàn huyện.

2

Đồng chí Lê Văn Ngọc – Phó chủ tịch thường trực UBMTTQ tỉnh tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp Đô Lương.

1

Các đại biểu tham dự

Tại buổi lệ các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Đô Lương đã tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đô Lương đồng thời ghi nhận và biểu dương các doanh nhân doanh nghiệp đã đầu tư góp phần xây dựng huyện Đô Lương không ngừng phát triển Kinh tế – Xã hội.

3

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt nam 13/10.

Hiện nay,  Đô lương có 422 doanh nghiệp tăng 392 doanh nghiệp so với năm 2004, các doanh nghiệp đã giải quyết hàng chục nghìn lao động, đóng góp hàng chục tỷ đồng tiền thuế mỗi năm đồng thời tham gia xây dựng nhiều công trình lớn tại Đô Lương. Các doanh nhân, doanh nghiệp đã tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền hàng chục tỷ đồng.

Các doanh nghiệp điển hình như công ty may Minh Anh, Công ty TNHH Trường An, Công ty xe máy Honda Tiến Nam, công ty TNHH Nguyên Nghĩa đã có nhiều đóng góp tích cực về công tác nộp thuế và giải quyết lao động.

4

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phùng Thành Vinh – Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân Đô Lương đã có nhiều đóng góp trên lĩnh vực Kinh tế – Xã hội. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục đầu tư nguồn vốn, tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo góp phần xây dựng quê hương Đô Lương ngày càng giàu mạnh.

5

các doanh nhân nữ tham gia tọa đàm. Ảnh Hữu Hoàn

Nhân dịp này lãnh đạo huyện và các doanh nhân  đã tọa đàm trao đổi các vấn đề liên quan đến việc tạo điều kiện 2 bên cùng phát triển. Trong đó cần giải quyết những vấn đề vướng mắc trong công tác thu hút đầu tư để doanh nghiệp tích cực đóng góp xây dựng Đô Lương phát triển.

Hữu Hoàn