Đô Lương: Tổ chức thăm và tặng quà nhân dân huyện Nghĩa Hành – Quảng Ngãi bị ảnh hưởng bão số 15.

Trong 3 ngày 6 và 8/12/2013, huyện Đô Lương đã tổ chức đoàn cán bộ vào thăm và tặng quà cho nhân dân huyện Nghĩa Hành Tỉnh Quảng Ngãi bị thiệt hại lớn do cơn bão số 15 gây ra.

Cơn bão vừa qua đã gây ngập lụt nghiêm trọng cho 12 xã, Thị trấn của huyện Nghĩa Hành Tỉnh Quảng Ngãi. Đây là trận bão lịch sử gây thiệt hại lớn đến tài sản của nhân dân, ước tính thiệt hại trên 4000 tỷ đồng làm cho đời sống của nhân dân gặp nhiều khó khăn. Để chia sẻ với những mất mát do thiên tại, bão lụt gây ra đối với nhân dân huyện Nghiã Hành, Đảng bộ và Nhân dân huyện Đô Lương trao tặng nhân dân huyện Nghĩa Hành 150 triệu đồng.

Đ/c Nguyễn Công Châu – PCT UBND huyện đã trao tặng nhân dân huyện Nghĩa Hành – Quàng Ngãi 150 triệu đồng.


Cũng nhân dịp này các đ/c lãnh đạo huyện Đô Lương đã về 2 xã Hành Tín Đông và Hành Tín Tây để trao quà, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trường Mầm non bị thiệt hại do bão số 15 gây ra. Đây là 2 xã thiệt hại rất nặng nề, đến hôm nay đời sống nhân dân đang gặp nhiều khó khăn, các trường học bị ảnh hưởng mưa lũ đang tiêp tục khắc phục thiệt hại.

Đ/c Nguyễn công Châu – PCT UBND huyện và lãnh đạo các ban ngành huyện Đô Lương đã tặng quà cho trường Mầm non xã Hành Tín Tây huyện Nghĩa Hành.


Nghĩa Hành là đơn vị kết nghĩa với huyện Đô Lương. Trong suốt hàng chục năm qua, kể cả trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước oanh liệt của dân tộc và trong sự nghiệp đổi mới, Đảng bộ và nhân dân 2 huyện luôn luôn xây dựng mối đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, cùng nhau chia sẻ những khó khăn, hoạn nạn. Đây là việc làm thể hiện nghĩa tình thuỷ chung giữa Đảng bộ và nhân dân 2 huyện.

Đ/c Nguyễn Công Châu – phó chủ tịch UBND huyện thay mặt Đảng bộ và nhân dân Đô Lương chia sẻ những thiệt hại mà nhân dân huyện Nghĩa Hành chịu ảnh hưởng cơn bão số 15.


Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Công Châu – phó chủ tịch UBND huyện thay mặt Đảng bộ và nhân dân Đô Lương chia sẻ những thiệt hại mà nhân dân huyện Nghĩa Hành phải hứng chịu trong trong trận lụt vừa qua và mong Đảng bộ và nhân dân huyện Nghĩa Hành cố gắng sớm khắc phục mọi khó khăn để ổn định cuộc sống đồng thời đồng chí cũng thay mặt Đảng bộ huyện Đô Lương gửi tới các đồng chí lãnh đạo huyện Nghĩa hành đã ra thăm và chung vui với Đảng bộ huyện Đô Lương trong dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập huyện góp phần thành công của buổi lễ.

Lãnh đạo huyện Nghĩa Hành bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chia sẻ của nhân dân và cán bộ huyện Đô Lương đối với nhân dân huyện Nghĩa Hành kết nghĩa bị thiệt hại nặng nề do bão lũ vừa gây ra cũng như những tình cản gắn bó giữa nhân dân 2 huyện trong suốt mấy chục năm qua.

Thanh Hải