Đô Lương tổ chức thăm và tặng quà các nạn nhân chất độc da cam điôxin

Nhân ngày vì nạn nhân chất độc da cam điôxin 10/8/2010, UBND huyện, hội nạn nhân chất độc da cam điôxin cùng phòng nội vụ Đô lương đã về thăm tặng quà cho các đối Tượng bị nhiễm chất độc da cam đioxin trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễ Văn Tân – Trưởng phòng LĐTBXH huyện thăm và tặng quà các gia đình nạn nhân chất độc da cam.


Với đạo lý uống nước nhớ nguồn ăn quả nhớ kẻ trồng cây, các đồng chí lãnh đạo huyện và nạn nhân chất độc da cam điôxin huyện Đô lương đã đến thăm và tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam gồm: Ông Nguyễn Đôn Huệ xã Đà sơn, ông Trần Doãn Cư xã Lạc sơn, ông Nguyễn Văn Lục xã Tràng sơn, ông Nguyễn sỹ Tú và ông Nguyễn Đăng Niên xã Văn sơn. Hầu hết các đối tượng đều có hoàn cảnh rất khó khăn. Đặc biệt trong số đó có ông Trần Doãn Cư xã Lạc Sơn, vì hoàn cảnh thương tật  không tự đi lại được, vì vậy phòng lao động và TBXH đã phối hợp  trao tặng 1 chiếc xe lăn trị giá gần 3 triệu đồng.

Hiện nay, Đô lương đang có trên 1200 đối tượng bị nhiễm chất độc da cam điôxin. Sự quan tâm động viên chia sẻ của các cấp ủy Đảng chính quyền ở Đô Lương sẽ là động lực để các nạn nhân chất độc điôxin tại Đô Lương tiếp tục vượt qua hoàn cảnh vươn lên ổn định cuộc sống.

Huy Khôi