Đô lương tổ chức tập huấn truyền thanh cơ sở.

Sáng ngày 2/10/2014, tại Đô Lương Sở Thông tin Truyền thông, Trung tâm tần số vô tuyến điện khu vực VI phối hợp với nghành văn hóa huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ truyền thanh cơ sở cho lãnh đạo UBND xã, cán bộ văn hóa và cán bộ đài truyền thanh 33 xã, thị trấn. Tới dự có đ/c Nguyễn Minh Hạnh- Phó chủ tịch UBND huyện.

Nội dung của chương trình tập huấn đã được trung tâm tần số vô tuyến điện khu vực 6 phổ biến các quy định quản lý nhà nước về tần số vô tuyến điện đối với Đài truyền thanh cấp xã và các văn bản của nhà nước liên quan đến công tác quản lý đài truyền thanh cơ sở; Công tác vận hành hệ thống đài truyền thanh không dây.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

Mục đích của đợt tập huấn nhằm nâng cao hiểu biết về quy định quản lý đối với đài truyền thanh cấp xã để từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động trong việc tuyên truyền chủ trương, chính sách cảu Đảng, Nhà nước đối với nhân dân một cách kịp thời, đáp ứng yêu cầu cung cấp thông tin đảm bảo tiếng nói 4 cấp đến với nhân dân.Trong đợt tập huấn này Sở thông tin truyền thông và Trung tâm tần số vô tuyến điện khu vực VI đã tổ chức trao đổi và giải đáp những vấn đề liên quan đến công tác quản lý hệ thống truyền thanh không dây và những vướng mắc trong việc hoạt động của hệ thống đài truyền thanh cơ sở.

Hiện nay, Đô lương có 33 Đài truyền thanh cơ sở đang hoạt động, trong đó có 24 đài truyền thanh không dây đã được cấp phép sử dụng tần số đảm bảo hoạt động theo quy định của nhà nước.

Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt