Đô Lương tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2021

Ngày 8/10/2021, Huyện ủy Đô Lương phối hợp với Trung tâm chính trị huyện  tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Tới dự có đồng chí Phùng Thành Vinh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và các đồng chí Nguyễn Minh Hạnh- Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị; Nguyễn Đình Khương- Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; Trần Văn Long- Chủ nhiệm UBKT huyện ủy.

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khai mạc lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn gồm có các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư cấp ủy trực thuộc Đảng bộ huyện và chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm UBKT đảng ủy cơ sở. Trong thời gian 1 ngày, các học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề gồm: Những quan điểm mới của Quy định 22-QĐ/TW ngày 28/7/2021 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng, những nội dung chủ yếu của công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng; Kiểm tra đối với tổ chức đảng, đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; quy trình kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với tổ chức đảng, đảng viên; Kỷ luật của Đảng và việc thi hành kỷ luật trong Đảng; Giải quyết khiếu nại kỷ luật Đảng đối với tổ chức đảng, đảng viên; Kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng và chuyên đề kiểm tra tài chính của Đảng; Quy trình thực hiện các cuộc kiểm tra giám sát; Kỹ năng tiếp công dân và phân loại đơn thư; Giải quyết tố cáo đối với tổ chức đảng và đảng viên.

Các đại biểu tham dự

Thông qua lớp tập huấn, các học viên được trao đổi, giải đáp thắc mắc về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Qua đó nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát từ huyện đến cơ sở, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh và tiếp tục củng cố vững chắc niềm tin của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. /.

Lê Hoàn- Hoàng Phi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt