Đô Lương tổ chức tặng quà các vị linh mục và các giáo xứ

Nhân ngày lễ chúa giáng sinh năm 2009, Huyện ủy- UBND- UBMTTQ huyện Đô lương đã về thăm và tặng quà các vị Linh mục và bà con giáo dân.

Đồng chí Nguyễn Tất Thành –  Phó bí thư huyện ủy thăm và tặng quà tới linh mục, chức sắc và bà con giáo dân xứ Thanh Tân


Tại các Giáo xứ, các đồng chí lãnh đạo huyện Đô lương đã hỏi thăm sức khỏe tới các vị Linh mục, chức sắc và bà con giáo dân, đồng thời chúc mọi người có một ngày lễ giáng sinh an lành, hạnh phúc, mong rằng bà con giáo dân tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước gắn bó đồng hành cùng Dân tộc, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng lớn mạnh, chung sức chung lòng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Phó chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà tới linh mục, chức sắc và bà con giáo dân xứ Sơn La


Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện Đô lương đã tặng hoa, tặng quà tới các vị Linh mục, Chức sắc và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại các giao xứ. Các vị chức sắc và bà con giáo dân cảm ơn sự quan tâm của các ban ngành.

Hữu Hoàn