Đô Lương tổ chức OUTREACH trao xe lăn cho trẻ khuyết tật trên địa bàn

Sáng ngày 24/7/2012, Tổ chức Việt Nam OUTREACH AUSTRALIA phối hợp với UBND huyện Đô Lương tổ chức lễ trao xe lăn cho trẻ em tàn tật trên địa bàn huyện, tới dự có đại diện quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh.

Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – Phó CT UBND huyện Đô Lương và đại diện tổ chức OUTREACH tặng xe lăn cho trẻ em tàn tật

Tổ chức Việt Nam OUTREACH là tổ chức từ thiện, trong những năm qua tổ chức này đã trao tặng hàng ngàn xe lăn và hỗ trợ miễn phí phẫu thuật xơ hóa cơ DELTA cho trẻ em tàn tật Việt nam, trong đó có tỉnh Nghệ An và huyện Đô Lương. Đây là lần thứ 3 tổ chức này trao tặng xe lăn cho trẻ tàn tật của huyện Đô Lương. Trong đợt này, thông qua quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, tổ chức OUTREACH sẽ trao 24 xe lăn cho 24 trẻ em của 33 xã thị trong toàn huyện, đây là những trẻ em tật nguyền có hoàn cảnh khó khăn đi lại khó khăn. Đây là món quà hết sức thiết thực và có ý nghĩa đối với các cháu tật nguyền trong cuộc sống sính hoạt hàng ngày, giúp các chàu và gia đình vươn lên trong cuộc sống. Đai diện 24 gia đình được trao xe lăn lần này cảm ơn tổ chức OUTREACH và các ban ngành đã quan tâm trao tặng xe lăn để các cháu được sinh hoạt dễ dàng hơn, được tiếp xúc với cuộc sống bên ngoài hơn.

Đại diện tổ chức OUTREACH, quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh và các đ/c lãnh đạo huyện đã trao xe lăn và quà cho cá cháu trẻ khuyết tật.

Sỹ Bắc