Đô Lương tổ chức liên hoan tiếng hát Làng Sen Dân ca Ví, Dặm Nghệ Tĩnh cụm 4 năm 2016

Chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vừa qua, tại xã Hiến Sơn, huyện Đô Lương đã tổ chức Liên hoan tiếng hát Làng Sen Dân ca Ví, Dặm Nghệ Tĩnh cụm 4 năm 2016.

Tham gia Liên hoan tiếng hát Làng Sen Dân ca Ví, Dặm Nghệ Tĩnh cụm 4 có 6 xã tham gia gồm Thượng Sơn, Hiến Sơn, Trù Sơn, Đại Sơn, Mỹ Sơn và Nhân Sơn. Đến với liên hoan, các đội văn nghệ quần chúng của các đơn vị biểu diễn 3 tiết mục văn nghệ, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, con người Xứ Nghệ.

%image_alt%
%image_alt%
Các đơn vị biểu diễn các tiết mục văn nghệ
%image_alt%
Đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ

Hội diễn đã thu hút đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ. Liên hoan tiếng hát Làng Sen Dân ca Ví, Dặm Nghệ Tĩnh là dịp để nhân dân thể hiện tình cảm và lòng biết ơn đối với Bác Hồ kính yêu đồng thời góp phần giữ gìn và bảo tồn các làn điệu Dân ca Ví, Dặm Xứ Nghệ.

%image_alt%
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị.

Kết quả hội diễn Liên hoan tiếng hát Làng Sen Dân ca Ví, Dặm Nghệ Tĩnh cụm 4, xã Thượng Sơn đạt giải Nhất, xã Hiến Sơn đạt giải Nhì và 2 xã Trù Sơn và Đại Sơn đạt giải Ba. Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị.

Văn Đăng