Đô Lương tổ chức lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ

Tối ngày 26/7 tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Đô Lương, huyện Đoàn Đô Lương đã tổ chức lễ thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ những người con ưu tú đã không tiếc máu xương để bảo vệ hòa bình độc lập và hạnh phúc của nhân dân.

Các đồng chí đại biểu cùng đông đảo nhân dân và 1250 đoàn viên dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ


Tham dự buổi lễ có các đồng chí CCB, Cựu TNXP, đông đảo nhân dân và 1250  Đoàn viên thanh niên trong toàn huyện. Tại buổi lễ các đại biểu đã dâng hoa, dâng hương kính viếng hương hồn các liệt sỹ và 1250 ngọn nến tri ân các anh hùng liệt sỹ. Sự hy sinh anh dũng của các liệt sỹ đã làm nên bản hùng ca bất tử, mốc son chói lọi tô thắm truyền thống anh hùng cách mạng trong cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm giành độc lập tự do của dân tộc. Các anh hùng liệt sỹ đã dâng hiến tuổi thanh xuân cho đất nước.

Các anh đã không tiếc máu xương vì sự độc lập tự do cho dân tộc


Buổi lễ thắp nến tri ân là tưởng nhớ tới các liệt sỹ đã anh dũng hi sinh cho độc lập tự do của dân tộc và hạnh phúc của nhân dân. Đây cũng là dịp để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc.

1250 ngọn nến tri ân tưởng nhớ 1250 anh hùng liệt sỹ đã anh dũng cho sự trường tồn của đất nước, cho tình hữu nghị quốc tế Việt – Lào “Mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”. Thế hệ trẻ cả nước trong đó có thế hệ trẻ Đô Lương mãi mãi biết ơn vô hạn đối với các liệt sỹ. Những ngọn nến thắp sáng tượng trưng cho hương hồn của các anh, các chị mãi mãi được ấm áp, được che chở trong lòng đất mẹ Việt Nam.

1250 ngọn nến tri ân được thắp sáng để bày tỏ lòng biết ơn đối với anh hùng liệt sỹ


Thế hệ trẻ hôm nay nguyện sống, lao động và học tập và công tác tốt để xứng đáng với những người đã hy sinh vì cuộc sống hòa bình, độc lập của dân tộc.

Hữu Hoàn