Đô Lương: Tổ chức lễ phát thưởng học sinh giỏi và trao thưởng khuyến học năm học 2012 – 2013.

Nhân dịp kỉ niệm 123 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2013). Sáng ngày 18/5/2013, UBND huyện Đô Lương đã tổ chức lễ phát thưởng cho học sinh giỏi, giáo viên có học sinh giỏi và trao thưởng khuyến học năm học 2012 – 2013. Tới dự có các đ/c: Lê Minh Giang – PBT thường trực huyện uỷ, Nguyễn Tất Thành – PBT, CT.UBND huyện, Nguyễn Minh Hạnh – PCT.UBND huyện, cùng 127 em học sinh và 67 giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Năm học 2012 – 2013, ngành Giáo dục huyện Đô Lương đã phát huy những thành quả đã đạt được trong những năm học trước, tiếp tục phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và đạt được nhiều thành tích xuất sắc giảng dạy và học tập, góp phần giữ vững danh hiệu lá cờ đầu trong phong trào giáo dục của tỉnh. Kết quả có 217 em đạt học sinh giỏi tỉnh, 10 em đạt học sinh giỏi quốc gia và khu vực trong kì thi giải toán trên máy tính casio và thi tiếng Anh qua mạng IOE.


Đ/C Nguyễn Tất Tây – Trưởng phòng Giáo dục huyện phát biểu tại buổi lễ

Trong số các em đạt học sinh giỏi quốc gia có 2 em đạt giải nhì, 4 em đạt giải 3 và 4 em đạt giải khuyến khích, về học sinh giỏi tỉnh 10 em đạt giải nhất và 19 em đạt giải nhì, điều đáng ghi nhận là trong số các em học sinh giỏi có 20 em là con gia đình chính sách và hộ nghèo. Tiêu biểu trong kết quả các kì thi có trường THPT Đô Lương I, THPT Đô Lương III, trung tâm GDTX huyện, THCS Lý Nhật Quang, về cá nhân có các em: Hoàng Văn Nhân, Nguyễn Thị Trâm Anh trường THPT Đô Lương I, Nguyễn Cảnh Đạt trường THPT Đô Lương IV, Đặng Ngọc Thông, Trần Doãn Ngộ, Phạm Thành Luân trung tâm GDTX. Thái Nguyễn Khánh Linh, Nguyễn Doãn Hiếu, Thái Thị Vân Khánh trường THCS Lí Nhật Quang. Về đội ngũ giáo viên có 67 giáo viên tại các trường đã có thành tích bồi dưỡng học sinh đạt thành tích giỏi các cấp.

Đ/C  Nguyễn Tất Thành – PBT, CT.UBND huyện trao phần thưởng cho các em có thành tích xuất sắc ở các kỳ thi học sinh giỏi
Đ/C Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện trao phần thưởng cho các học sinh đạt giải trong các kỳ thi năm học 2012 – 2013

Nhân dịp này, huyện Đô Lương đã biểu dương và khen thưởng cho 127 em học sinh và 67 giáo viên đã có thành tích trong các kì thi. Hội khuyến học huyện đã trao phần thưởng cho 15 viên và 15 em học sinh con gia đình chính sách, hộ nghèo đã có thành tích vượt khó vươn lên học giỏi trong năm học 2012 – 2013.

Sỹ Bắc