Đô Lương: Tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên “Lớp Đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Thiết thực kỷ niệm 75 năm khởi nghĩa Đô lương, chiều ngày 13/1/2016, tại tượng đài chiến thắng Đô Lương, Huyện đoàn phối hợp với Đoàn trường THPT Đô Lương 4 và Trung tâm GDTX Đô lương tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên “Lớp Đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh".

Tại buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương bày tỏ lòng thành kính và tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc tại tượng đài chiến thắng Đô Lương.

%image_alt%
Các đại biểu dâng hương tại tượng đài chiến thắng Đô Lương

120 thanh niên vinh dự được lựa chọn, giới thiệu kết nạp vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đợt này là những thanh niên ưu tú, tiêu biểu có quá trình nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện và đã hoàn thành lớp cảm tình Đoàn. Đại diện các thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn lần này đã phát biểu cảm tưởng bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn và hứa sẽ cố gắng phấn đấu vì lý tưởng cao đẹp của Đảng, Đoàn và sẽ cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong thời gian qua, BTV huyện đoàn Đô Lương đã tăng cường chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Đội trong toàn huyện tập trung bồi dưỡng, theo dõi, giới thiệu các đội viên thanh niên ưu tú vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

%image_alt%
120 thanh niên được kết nạp vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa, khơi dậy niềm vinh dự tự hào, đồng thời tạo phong trào thi đua rèn luyện, phấn đấu trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong thanh niên. Nhân dịp này, BTV huyện Đoàn Đô lương cũng tổ chức cho các em được tham quan nhà truyền thống huyện Đô lương để giáo dục cho các em tình yêu quê hương Đất nươc cũng như hiểu biết thêm về văn hoá cũng như nét đẹp về cảnh vật và con người Đô Lương.

Huy Khôi