Đô lương tổ chức lễ giao quân đợt 1 năm 2014

Trong không khí mừng xuân mới, sáng nay ngày 18-2-2014, huyện Đô Lương đã tổ chức trọng thể lễ giao nhận quân đợt 1 năm 2014. Về dự lễ có đ/c Nguyễn Văn Huy – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh – Uỷ viên HĐNVQS tỉnh, đ/c Đại tá Cao Huy Lương – Phó chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, các đ/c trong bạn thường vụ huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành cấp huyện và đông đảo nhân dân.

Đợt này, huyện Đô Lương có 210 thanh niên lên đường nhập ngũ. Số thanh niên lên đường nhập ngũ lần này được phân bổ về Bộ chỉ huy Biên phòng 5 đ/c, Binh chủng đặc công 20 đ/c, Sư 324 – Quân khu 4: 105 đ/c, Lữ đoàn 16: 50 đ/c, Lữ đoàn 414: 30 đ/c.


Phát huy truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc Việt Nam. Trong suốt mấy chục năm qua, hàng ngàn lượt người con của quê hương Đô Lương đã tình nguyện lên đường đánh giặc ngoại xâm bảo vệ tổ quốc.

Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện phát biểu chúc mừng các chiến sỹ lên đường bảo vệ Tổ Quốc.

Những năm gần đây, thanh niên Đô Lương luôn luôn sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc. 210 chiến sỹ nhập ngũ hôm nay quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân giao phó. Trong đợt giao quân lần này, cũng như các đợt giao quân trước đây, thanh niên lên đường nhập ngũ rất an tâm phấn khởi khi được đứng trong hàng ngũ Quân đội Nhân dân Việt Nam.

các đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các chiến sỹ mới.
Đông đảo Nhân dân và cán bộ tham gia tiễn đưa con em lên đường bảo vệ Tổ Quốc.

Buổi lễ giao nhận quân đợt 1 năm 2014 tại huyện Đô Lương đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, thể hiện rõ nét sự quan tâm, sự phối hợp chặt chẽ giữa các cấp các ngành tạo nên ngày giao quân thực là ngày hội của thanh niên lên đường nhập ngũ.

Ngọc Phương- Hữu Hoàn