Đô Lương tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương.

Sáng ngày 2/8/2013, BCH Quân sự huyện Đô Lương đã tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa  phương. Tham dự có các đ/c lãnh đạo các ban ngành đoàn thể và cấp ủy, chính quyền các xã, thị.

Đợt này, huyện Đô Lương có 184 quân nhân hoàn thành nhiệm vụ tại các đơn vị sư đoàn 324, sư đoàn 968, Lữ đoàn 206, Lữ đoàn 201, Lữ đoàn 215 Tăng thiết giáp và Bộ tham mưu Quân khu 4. Sau 18 tháng rèn luyện các quân nhân đã vượt qua mọi khó khăn gian khổ phấn đấu hoàn thành các nhiệm mà Đảng, Nhà nước và Quân đội giao phó. Trong đó nhiều chiến sỹ đã trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, nhiều đ/c đã rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tặng danh hiệu chiến sỹ tiên tiến, chiến sỹ giỏi. Trong thời gian huấn luyện tại các đơn vị, lãnh đạo các ban ngành huyện Đô Lương cũng đã tổ chức thăm, hỏi, động viên, tặng quà các chiến sỹ. Hoàn thành nhiệm vụ trở về với địa phương, các đ/c cũng được cấp ủy, chính quyền các ban ngành và địa phương cũng như gia đình đón tiếp thân mật.


BCH Quân sự Huyện Đô Lương tổ chức đón nhận các chiến sỹ hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương xây dựng quê hương


Tại buổi lễ đón nhận, các đ/c lãnh đạo huyện mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, có nhiều đóng góp trong việc học tập, rèn luyện để xây dựng gia đình và quê hương ngày càng phát triển.

Hữu Hoàn