Đô Lương: Tổ chức lễ đón nhận 176 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Sáng ngày 26/1/2018, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đô Lương đã tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2018.

2

Các quân nhân trở về địa phương được BCH quân sự huyện đón tiếp chu đáo

Tổng số quân nhân xuất ngũ đợt này là 176 đồng chí, thuộc  Sư đoàn 324,  Cục quân khí, Bộ tư lệnh thông tin, Biên phòng Nghệ An và một số đơn vị khác.

Trong thời gian 18 tháng tại ngũ, tất cả các quân nhân đều chấp hành tốt các nhiệm vụ, một số đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ giỏi. Tại buổi lễ các đồng chí  Ban chỉ huy quân sự huyện đã biểu dương và chúc mừng các quân nhân của huyện đã phấn đấu rèn luyện và hoàn thành nghĩa vụ bảo vệ Tổ Quốc. Nhiều quân nhân đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc và vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

1

Đại diện BCH Quân sự huyện biểu dương và chúc mừng 176 quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương

Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn, 176 quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương; gương mẫu tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu.

3

Trong thời gian tới các địa phương, các cấp, ngành sẽ quan tâm, tạo mọi điều kiện giúp cho các quân nhân xuất ngũ được tham gia đào tạo nghề, giải quyết việc làm để ổn định cuộc sống và góp phần xây dựng quê hương Đô Lương ngày càng phát triển.

                                                              Ngọc Phương