Đô Lương tổ chức lễ công bố thành lập ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện

Sáng 4/3/2014, Đô Lương đã tổ chức lễ công bố thành lập ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện. Tới dự có đ/c Hoàng Viết Đường – Tỉnh ủy viên, GĐ sở tài chính, và đại diện một số sở, ở huyện có đ/c Nguyễn Tất Thành – phó bí thư, chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c trong ban thường vụ huyện ủy, chủ tịch UBND 33 xã thị.

Trong những năm qua, huyện Đô Lương đã có ban quản lý dự án, tuy nhiên còn có một số tồn tại như: Công việc chuyên môn nhiều nên các thành viên chưa đầu tư nhiều thời gian cho quản lý dự án, đa số các cán bộ chưa qua đào tạo.


Để khắc phục các tồn tại đó, ngày 6/1/2014, UBND tỉnh đã ban hành quyết định số 25 về việc phê duyệt đề án thành lập BQL dự án đầu tư xây dựng huyện, nhằm giúp UBND huyện quản lý có hiệu quả các công trình đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện. Đồng thời, tạo mọi điều kiện trong giao dịch và thủ tục hành chính để kêu gọi thu hút đầu tư, sớm đưa Đô Lương thành một trung tâm Kinh tế – Văn hóa – Thương mại của vùng Tây Nam Nghệ An.

Các đ/c lãnh đạo tỉnh và huyện đã tặng hoa chúc mừng các chức danh trong Ban quan lý dự án đầu tư.
đ/c Nguyễn Tất Thành đã tặng hoa chúc mừng các thành viên trong Ban Quản lý dự án đầu tư.

Tại buổi lễ, huyện Đô Lương đã đọc các quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Văn Hiệp giữ chức vụ giám đốc ban quản lý dự án đầu tư cùng các PGĐ, ra mắt các thành viên trong ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Đô Lương.  Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Tất Thành đã chúc mừng việc thành lập của ban quản lý dự án đầu tư, đồng thời yêu cầu các thành viên trong ban quản lý cần nỗ lực tìm kiếm, thu hút các dự án đầu tư vào huyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đã đề ra.

Thanh Hải