Đô Lương tổ chức lễ bế mạc và trao giải Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2013.

Sáng ngày 7/12/2013, huyện Đô Lương đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải thưởng các đơn vị cá nhân có thành tích xuất sắc tại ĐH TDTT huyện Đô lương lần thứ VII.


Tham dự Đại hội có đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện uỷ – CT HĐND huyện, Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện, Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện – Trưởng ban tổ chức đại hội, lãnh đạo các xã, thị và các vận động viên đạt thành tích cao.

Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện – Trưởng ban tổ chức Đại hội phát biểu tại lễ trao giải.


Đại hội TDTT lần thứ VII huyện Đô Lương được khai mạc vào ngày 23/10 và kết thúc vào ngày 30/11/2013 với sự tham gia của 33 xã, thị trấn và 13 cơ quan, đơn vị với 10 môn thi đấu bao gồm: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, cờ vua, vật tự do, đẩy gậy, võ thuật, điền kinh.

Các đ/c lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm và cúp cho đội bóng đá Thị trấn đạt giải nhất tại ĐH.


Tại lễ khai mạc có 2.000 tham gia và 1.200 vận động viên ở các môn. Sau hơn 20 ngày thi đấu diễn ra sôi nổi, tích cực thu hút hàng chục ngàn người dân tham gia cổ vũ, kết quả có  60 bộ huy chương và 3 cúp được trao cho các tập thể, cá nhân, 5 đơn vị có thành tích cao và 15 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại đại hội. Kết quả đáng ghi nhận tại Đại hội TDTT lần thứ VII đó là công tác tổ chức chặt chẽ, số lượng, vận động viên và nhân dân tham gia đông nhất từ trước tới nay. Lễ khai mạc được tổ chức long trọng, gây ấn tượng tốt đẹp, tạo nên phong trào xã hội hoá Thể dục – Thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện uỷ – CT HĐND huyện trao cờ lưu niệm cho 5 đơn vị có thành tích xuất sắc và trao giải nhất cho đơn vị bóng chuyền nữ Lưu Sơn trong ĐH TDTT lần thứ VII.
Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện trao giái nhất cho đội bóng chuyền nam Đặng Sơn.

BTC đã trao giải cho các đơn vị và vận động viên có thành tích xuất sắc. Cúp bóng đá nam được trao cho đội bóng đá Thị trấn, cúp bóng chuyền nam trao cho đội bóng chuyền xã Đặng Sơn, cúp bóng chuyền nữ được trao cho đội Lưu Sơn. Giải nhất toàn đoàn là đơn vị Đặng Sơn, giải nhì xã Xuân Sơn và giải 3 xã Hiến Sơn.

Hữu Hoàn