Đô Lương tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ VIII năm 2017 .

Sáng ngày 30/8, tại sân vận động huyện Đô Lương đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017.

1

60 lá cờ hồng kỳ rước qua lễ đài

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó giám đốc sở VHTT&TT, đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện uỷ; Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện uỷ, lãnh đạo các ban ngành , lãnh đạo các đơn vị và các xã, thị và các em học sinh.

2

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Tham gia lễ khai mạc có 51 khối diễu hành bao gồm cán bộ chiến sỹ sư đoàn 324, công an huyện, các đoàn thể và 33 xã, thị trấn với 3.000 người tham gia.

3

Đoàn diễu hành của Sư đoàn 324

4

Hội người cao tuổi diễu hành qua lễ đài.

5

Đoàn Thanh niên diễu hành qua lễ đài

6

Xã Đà Sơn diễu hành qua lễ đài

Màn đồng diễn sẽ có 800 người tham gia bao gồm các cán bộ, chiến sỹ sư đoàn 324; trường THPT Đô Lương 1; trường tiểu học; các môn sinh võ Karatedo.

8

Toàn cảnh lễ khai mạc

10

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh uỷ viên , Bí thư huyện uỷ đốt lửa truyền thống.

9

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban tổ chức khai mạc Đại hội

97

12

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện đọc: ”Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác Hồ”

13

Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017 gồm 12 môn thi đấu: Bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam; bóng bàn; cầu lông; điền kinh; đẩy gậy; bơi, cờ vua, kéo co

7

Cán bộ, chiến sỹ Sư Đoàn 324 biểu diễn các bài võ thuật.

14

Các võ sinh biểu diễn võ thuật

Đại hội thể dục thể thao được tổ chức 4 năm một lần nhằm tuyên truyền, nâng cao trách nhiệm của các cấp uỷ, Chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể chính trị các tổ chức xã hội đối với sự nghiệp phát triển thể dục, thể thao trước yêu cầu của sự nghiệp đổi mới. Đại hội nhằm biểu  dương lực lượng của các cơ quan đơn vị, các ngành và các xã, thị trấn.

19

Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017 được tổ chức với quy mô hoành tráng và tạo ấn tượng đối với nhân dân. Thông qua các hoạt động của đại hội nêu cao tinh thần thể thao : “ Đoàn kết, Trung thực, Cao thượng, Tiến bộ ” và dành thành tích cao trong thi đấu với tinh thần thượng võ của dân tộc. Đại hội huy động đông đảo các lực lượng các tầng lớp nhân dân, công chức, viên chức, cán bộ chiến sỹ và học sinh tham gia.

Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017 huyện Đô Lương đã thành công, tốt đẹp, tạo sức mạnh đoàn kết trong sự nghiệp xây dựng quê hương Đô Lương ngày càng vững bước phát triển trên con đường đổi mới. Đây chính là tiền đề để Đô Lương đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục – thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Hữu Hoàn