Đô Lương tổ chức hợp luyện diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Huyện

Trong 2 ngày 11-12/4/2013, tại sân vận động Trung tâm, BCĐ kỷ niệm đã tổ chức hợp luyện lực lượng diễu binh, diễu hành và đồng diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập huyện Đô Lương (19/4/1963- 19/4/2013).

Tham dự chương trình hợp luyện diễu binh, diễu hành và đồng diễn nghệ thuật có lực lương của các chiến sỹ Sư 324, BCH quân sự, công an Huyện, các tổ chức đoàn thể nông dân, CCB, phụ nữ, đoàn thanh niên, các cơ quan đơn vị, lực lượng 33 xã, thị trấn và gần 2000 học sinh của các trường THPT Đô Lương I, TTGDTX.

 Màn hợp luyện diễu binh, diễu hành của các chiến sỹ Sư 324
Màn hợp luyện diễu binh, diễu hành tổ chức đoàn thể nông dân

Chương trình lễ kỷ niệm 50 năm thành lập huyện Đô Lương gồm: diễu binh, diễu hành của các lực lượng, màn múa hát truyền thống thể hiện truyền thống lịch sử của quê hương Đô lương 50 năm xây dựng – chiến đấu và phát triển. Từ đó khơi dậy truyền thống hào hùng của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống mỹ cứu nước và xây dựng quê hương Đô Lương ngày càng phát triển. Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Huyện Đô lương được tổ chức trọng thể từ vào sáng ngày 18/4/2013 tại sân vận động trung tâm Huyện Đô Lương.

Màn múa, hát truyền thống kỷ niệm 50 năm thành lập Huyện của gần 2000 học sinh trường THPT Đô Lương I, TTGDTX.

Ngay trong buổi hợp luyện, không khí chương trình buổi lễ đã diễn ra sôi nổi với một khí thế phấn khởi, đoàn kết chào mừng ngày hội lớn, ngày hội của nhân dân và cán bộ huyện Đô Lương. Để lễ kỷ niệm chào mừng ngày thành lập Huyện Đô lương diễn ra thành công, tốt đẹp vào ngày 15/4 tại sân vận động trung tâm, BCĐ lễ kỷ niệm sẽ tổ chức chương trình tổng duyệt lễ kỷ niệm bao gồm rước đuốc truyền thống, nghi lễ, diễu binh, diễu hành của 50 khối và màn biểu diễn nghệ thuật của các em học sinh.

Hữu Hoàn