Đô Lương tổ chức hội thi “Thanh niên với ATGT” cụm số 1

Sáng ngày 12/9/2017, tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương đã tổ chức hội thi “Thanh niên với ATGT” cụm số 1. Tới dự và khai mạc hội thi có đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó chủ tịch UBND huyện.

13

Tiết mục tham gia dự thi của đơn vị xã Bồi Sơn

Tham gia hội thi “Thanh niên với ATGT” cụm số 1 có 14 đội tham gia đến từ các đơn vị xã và các trường học trên địa bàn huyện. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với 4 phần thi gồm màn chào, trả lời kiến thức, thuyết trình và thi tiểu phẩm. Ở phần thi chào hỏi thông qua các tiết mục hát, múa, các đội đã giới thiệu về các thành viên tham gia đội thi của mình. Phần thi của các đội rất hấp dẫn, sinh động đem đến cho hội thi một không khí sôi nổi.

11

Các đại biểu tham dự hội thi

Ở phần thi trả lời kiến thức, các đội bốc thăm trả lời các câu hỏi do ban tổ chức đưa ra có nội dung liên quan đến luật an toàn giao thông đường bộ. Về phần thi thuyết trình các đội đã lựa chọn nội dung thuyết trình đảm bảo đúng chủ đề, nêu lên các vấn đề mà xã hội đang quan tâm hiện nay như văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, không uống rượu bia khi tham gia giao thông, thanh niên với văn hóa giao thông. Để phần thi thêm phần hấp dẫn, các đội còn sử dụng các tư liệu hình ảnh để minh họa cho nội dung thuyết trình của đơn vị mình. Ở phần thi tiểu phẩm các đội đã dàn dựng, biểu diễn nhiều tiểu phẩm có nội dung tuyên truyền, phổ biến, giáo dục quy định pháp luật về an toàn giao thông. Tiêu biểu có các tiểu phẩm như “Một phút nông nổi” của đơn vị thị trấn, “Gậy ông đập lưng ông” của xã Đông Sơn”, “Chuyện không của riêng ai” của đơn vị xã Bồi Sơn…

12

Thông qua hội thi “Thanh niên với an toàn giao thông” nhằm nâng cao kiến thức pháp luật về an toàn giao thông cho mọi người dân nhất là trong lực lượng đoàn viên thanh niên, từ đó từng bước đưa pháp luật an toàn giao thông đi vào cuộc sống.

Untitled-1

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó chủ tịch UBND huyện trao giải cho các đơn vị đạt giải

Kết quả hội thi “Thanh niên với an toàn giao thông” cụm số 1, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Bồi Sơn, giải nhì xã Nam Sơn, giải ba cho hai đơn vị xã Ngọc Sơn và xã Tràng Sơn

Văn Đăng