Đô Lương tổ chức hội thi chỉ huy đội giỏi năm học 2017 – 2018

Sáng ngày 6/5/2018, hội đồng đội phối hợp với phòng GD&ĐT huyện tổ chức hội thi chỉ huy đội giỏi huyện Đô Lương năm học 2017 – 2018.

1

Các chỉ huy trưởng đang điều hành nghi thức đội

Tham dự hội thi có 9 thí sinh đến từ các liên đội gồm: trường THCS Thượng Sơn, Quang Sơn, Tràng Sơn, THCS Kim Đồng, Nguyễn Thái Nhự, Lý Tự Trọng, Nguyễn Quốc Tri và trường THCS Lý Nhật Quang. Đây là các em xuất sắc, tiêu biểu được chọn từ hội thi cụm ở 22 liên đội trường THCS trong toàn huyện.

4

Phần thi năng khiếu của các chỉ huy đội

 Các thí sinh tham gia hội thi sẽ trải qua 3 phần thi chỉ huy đội  hiểu biết, chỉ huy đội tài năng và chỉ huy đội tự tin. Ở phần thi chỉ huy đội hiểu biết, các em sẽ thể hiện hiểu biết của mình về điều lệnh, nghi thức đội, hiểu biết hiểu biết về quê hương, đất nước, về địa danh, con người Đô Lương.

3

Ban tổ chức trao phần thưởng cho các em đạt giải

Trong phần thi chỉ huy đội tài năng, các em sẽ thể hiện năng khiếu của mình về hát, múa các làn điệu dân ca, các điệu nhảy, kể các mẫu chuyện về Bác Hồ với thiếu nhi. Và ở phần thi chỉ huy đội tự tin, các em sẽ thực hành chỉ huy đội, điều lệnh tập hợp đội hình, đi đều, chỉ huy đội trống.

2

Thông qua hội thi nhằm tạo điều kiện để các em được giao lưu, tìm hiểu, trau dồi kiến thức, kĩ năng chỉ huy đội để từ đó làm tốt công tác đội tại các  trường học. Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các em đạt giải tại hội thi chỉ huy đội giỏi huyện năm học 2017 – 2018.

 Sỹ Bắc