Đô Lương tổ chức hội thảo “tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện”

Thiết thực chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và hướng tới đại hội đại biểu công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022, sáng ngày 6/3, hội liên hiệp phụ nữ phối hợp liên đoàn lao động huyện Đô Lương tổ chức hội thảo “tuyên truyền vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện”.

phu-nu

Tới dự có đại diện hội liên hiệp phụ nữ tỉnh. Các đồng chí Nguyễn Công Châu – phó chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trung Thành – phó chủ tịch UBND huyện.

phu-nu3

phu-nu1

Tại buổi hội thảo, các chị em phụ nữ đã sôi nổi thảo luận về các vấn đề như:  các kỹ năng để chăm sóc gia đình, phong trào “ giỏi việc nước – đảm việc nhà”. Vấn đề bình đẳng giới cũng được chị em quan tâm, nhất là trong thời đại hiện nay. Hầu hết các chị em đều thể hiện tinh thần chủ động, tự tin, tự trọng, trí tuệ và bản lĩnh trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.

phu-nu2

Cũng nhân dịp này BTC đã hướng dẫn phương pháp chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ. Đây là dịp để cán bộ hội phụ nữ, cán bộ công đoàn cơ sở giao lưu, học hỏi, chia sẻ những nhận thức, hiểu biết mình về chuẩn mực, sự cần thiết, trách nhiệm và lợi ích của việc phát triển toàn diện người phụ nữ, đồng thời chia sẻ những giải pháp thiết thực để đưa chưa trình vào cuộc sống.

phu-nu4

Thông qua buổi hội thảo, chị em phụ nữ được tiếp thu những kiến thức nữ công bổ ích để nâng cao chất lượng công tác hội cũng như hoạt động nữ công. Trong đó, chú trọng nhiệm vụ tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện.

Thúy Hằng – Hồng Sơn