Đô Lương tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội và người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 5/5, UBMTTQ huyện Đô Lương đã tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội và người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.

%image_alt%
Các ứng cử đại biểu Quốc hội và người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh
%image_alt%
Các đại biểu tham dự hội nghị

Tới dự có các vị ứng cử đại biểu Quốc hội gồm ông Lê Quang Huy – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Nguyễn Hữu Cầu – Đại tá – Giám đốc Công an tỉnh, Nguyễn Văn Kim – Phó Chi cục trưởng – Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Nghệ An, bà Nguyễn Thị Thanh Xuân – Thẩm phán Tòa án nhân dân tỉnh và 8 vị ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.

%image_alt%
Ông Nguyễn Hữu Cầu – Đại tá – Giám đốc Công an tỉnh thông qua chương trình hành động của bản thân
%image_alt%
Ông Lê Quang Huy – Phó Bí thư Tỉnh ủy thông qua chương trình hành động của bản thân
%image_alt%
Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, UBMTTQ huyện đã thông qua tóm tắt tiểu sử các vị ứng cử đại biểu Quốc hội và ứng cử đại biểu HĐND tỉnh. Tiếp đó, các vị ứng cử đại biểu Quốc hội và ứng cử đại biểu HĐND tỉnh đã thông qua chương trình hành động của bản thân.

Nội dung chương trình hành động của các vị ứng cử đại biểu Quốc hội và ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 đã nêu rõ nếu trúng cử sẽ thực hiện tốt trách nhiệm của đại biểu, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri để phản ánh với Quốc hội và HĐND tỉnh. Ra sức rèn luyện, phấn đấu, trau dồi đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cùng với Quốc hội và HĐND tỉnh tập trung xem xét, giải quyết ký và ban hành các nhiệm vụ phát triển kinh tế và Quốc phòng – An ninh. Trong đó tập trung công tác phòng chống tham nhũng, phòng chống tệ nạn xã hội, thu hút đầu tư, nâng cao chất lượng GD&ĐT, Khoa học – Công nghệ và bảo vệ môi trường.

%image_alt%
Đồng chí Nguyễn Thị Lan – Phó Chủ tịch UBND huyện thông qua chương trình hành động của bản thân
%image_alt%
Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện – Ứng cử đại biểu HĐND tỉnh thông qua chương trình hành động của bản thân

Các cử tri huyện Đô Lương đã phát biểu ý kiến nêu rõ mong muốn đối với các ứng cử đó là: Các đại biểu phải giữ trọn lời hứa của mình khi trúng cử. Nhiều đại biểu mong muốn, các ứng cử viên khi trúng cử đại biểu Quốc hội cần quan tâm đến vấn đề chủ quyền biển đảo, đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng, tệ nạn ma túy và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

%image_alt%
Cử tri huyện Đô Lương phát biểu ý kiến

Cử tri Thị trấn đề nghị Quốc hội xem xét và thông qua Nghị quyết công nhận Thị trấn Đô Lương trở thành Thị xã.


Hữu Hoàn 
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt