Đô Lương tổ chức giao nhận quân năm 2017

Sáng ngày 15/2, huyện Đô Lương đã tổ chức giao nhận quân năm 2017. Tới dự có đồng chí Phan Nguyễn Hào – Phó giám đốc Sở Thông tin truyền thông – Thành viên hội đồng NVQS tỉnh Nghệ An, Trung tá Lê Anh Tuấn – Phó chủ nhiệm Chính trị BCHQS tỉnh, đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, Ngọc Kim Nam – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy lãnh đạo các ban ngành và đông đảo nhân dân.

Giao-quan

Đơt giao quân năm 2017, Đô Lương có 248 thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc trong đó có 230 chiến sỹ tham gia Quân đội, 18 chiến sỹ tham gia lực lượng Công an. Đây là những thanh niên đã được khám tuyển NVQS có sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt và trình độ học vấn THPT.

Giao-quan1

Các đại biểu tham dự

Giao-quan5

Trong những năm qua phát huy truyền thống của quê hương Đô Lương anh hùng, lớp lớp các thế hệ tuổi trẻ Đô Lương nối tiếp nhau sẵn sàng lên đường nhập ngũ và hoàn thành nhiệm vụ trong lực lượng vũ trang. Nhiều thanh niên trở thanh sỹ quan Quân đội, quân nhân chuyên nghiệp, Công an phục vụ lâu dài trong lực lượng vũ trang.

Giao-quan2

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – BÍ thư huyện ủy thắp lửa truyền thống

Giao-quan3

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện đánh trống giao quân

Các thanh niên lê đường nhập ngũ được rèn luyện và thử thách trong lực lượng vũ trang, đóng góp tích cực cho công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước, giữ vững phẩm chất anh bộ đội cụ hồ. Trong buổi giao nhận quân, các chiến sỹ mới xin hứa sẽ chấp hành nghiêm chính điều lệnh, điều lệ, chế độ quy định của Quân đội; Công an ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và nhân dân.

giao-qiuan

 

Giao-quan4

Nhân dịp nay, các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các chiến sỹ mới lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang trên mặt trận bảo vệ Tổ quốc xứng đáng là những người con ưu tú của quê hương Đô Lương anh hùng giàu truyền thống cách mạng. Ngay sau buổi lễ các đại biểu đã tặng hoa chúc mừng các chiến sỹ mới lên đương nhận nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Các chiến sỹ mới đều phấn khởi và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao phó.

Hữu Hoàn