Đô Lương tổ chức giao ban thi đua cụm các huyện, thị xã vùng đồng bằng năm 2014.

 Sáng ngày 11/7/2014, UBND huyện Đô Lương đã tổ chức hội nghị giao ban cụm thi đua các huyện, thị xã vùng đồng bằng năm 2014. Đ/c Nguyễn Tất Thành – PBT – CT UBND huyện đã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đ/c Vương Vân Khanh – Phó ban thi đua khen thưởng tỉnh và lãnh đạo các huyện Yên Thành, thị xã Thái Hòa, Quỳnh Lưu, Diễn Châu.

Trong 6 tháng qua, phong trào thi đua thực hiện các chỉ tiêu kinh tế, xã hội của các huyện đã được tổ chức thực hiện 1 cách mạnh mẽ chào mừng 60 năm ngày chiến tháng Điện Biên Phủ, phong trào xây dựng nông thôn mới, phong trào làm theo lời Bác và phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt". Các đơn vị cũng đã làm tốt việc đăng ký các chỉ tiêu thi đua từ Trung ương đến tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Tất Thành – PBT – CT UBND huyện chủ trì hội nghị

Thông qua hội nghị giao ban, lãnh đạo các huyện đã thảo luận, đánh giá những kết quả đã đạt được, đồng thời nêu rõ những nguyên nhân tồn tại và triển khai công tác thi đua 6 tháng cuối năm. Hội nghị cũng đã bỏ phiếu đề nghị Chính phủ tặng cờ thi đua cho trường THCS Lý Nhật Quang, huyện Đô Lương, trường TH Thị Trấn Yên Thành và trường Mầm non xã Diễn Bích huyện Diễn Châu.

Hữu Hoàn