Đô Lương : Tổ chức giải Cầu Lông “ Mừng Đảng, Mừng Xuân”

Trong 3 ngày, từ 27-30/1/2018, Liên đoàn lao động huyện Đô lương đã tổ chức giải cầu lông “ Mừng Đảng, Mừng Xuân” năm 2018 cho cán bộ, công chức , viên chức và người lao động.

GIAICAULONG

Các đại biểu tham dự. Ảnh: Hữu Hoàn

Tham dự giải có trên 120 vận động viên của 51 đội tuyển đến từ các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp và xã, Thị trấn. Đây là giải cầu Lông truyền thống được tổ chức hàng năm vào dịp đầu xuân nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động giao lưu, thi đấu để rèn luyện sức khỏe và thể hiện năng khiếu môn cầu Lông.

GIAICAULONG1

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội . Ảnh: Hữu Hoàn

Giải năm nay được tổ chức mở rộng đối tượng , tạo sự hấp dẫn và tinh thần thi đấu nhiệt tình và nâng cao kỹ thuật thi đấu với đủ các lứa tuổi theo quy định.

Phong trào chơi cầu lông hiện nay phát triển tương đối mạnh về cả số lượng và chất lượng chuyên môn ở các lứa tuổi. qua tham gia các giải do tỉnh tổ chức đã có nhiều vận động viên đạt giải cao.

GIAICAULONG2

Các cầu thủ thi đấu hấp dẫn. Ảnh: Hữu Hoàn

Giải cầu Lông năm nay sẽ có trên 100 trận đấu để chọn ra các đôi nam, đôi nữ và đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ kết hợp. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

GIAICAULONG3

Ảnh: Hữu Hoàn

Giải cầu Lông cán bộ, công chức, viên chức và người lao động huyện Đô lương năm 2018 sẽ kết thúc vào ngày 30/1/2018.

                                                              Hữu Hoàn