Đô Lương tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2017

Trong 2 ngày 29 – 30/7, huyện Đô Lương đã tổ chức giải bóng chuyền nữ nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu Đại hội TDTT năm 2017. Tham gia thi đấu có 33 đội tuyển đến từ các xã, thị.

BONGCHUYEN

Trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

Mặc dầu thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng lên tới 37-38oC nhưng trên các trận đấu bóng chuyền nữ vẫn diễn ra sôi nổi, hào hứng thu hút hàng ngàn lượt người đến xem và cổ vũ. Giải được tổ chức theo thể thức vòng loại trực tiếp để chọn ra 4 đội vào bán kết, 2 đội vào chung kết. Giải bóng chuyền nữ nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Đô Lương năm 2017 là một hoạt động thể thao hấp dẫn dành được sự quan tâm của khán giả. Từ nhiều năm nay, giải bóng chuyền nữ đã tạo sự cuốn hút đối với nhiều người và được Hội phụ nữ quan tâm tổ chức. Riêng giải đấu lần này được Hội phụ nữ cơ sở tham gia một cách tích cực chính vì vậy các trận đấu đã tạo được sự hấp dẫn đối với người xem.

BONGCHUYEN1

Thu hút rất đông người xem

Kết quả 2 ngày thi đấu đã có 4 đội vào bán kết bao gồm các đội: Tân Sơn, Thượng Sơn, Bồi Sơn và Minh Sơn. Kết quả chung cuộc 2 đội Bồi Sơn và Thượng Sơn xuất sắc lọt vào vòng chung kết và thi đấu vào chiều ngày 31/7.

Hữu Hoàn