Đô Lương tổ chức giải bóng chuyền nữ lễ hội Đền Quả Sơn năm 2018.

Chào mừng lễ hội Đền Quả Sơn năm 2018 diễn ra từ ngày 16 – 20 tháng giêng năm Mậu Tuất và chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng ngày 3/3, huyện Đô Lương đã khai mạc giải bóng chuyền nữ.

5

Lễ khai mạc giải bóng chuyền nữ lễ hội Đền Quả Sơn

Giải bóng chuyền nữ lễ hội làng sen 2018 có sự tham gia của 33 đội bóng nữ đến từ các xã, Thị trấn với 370 vận động viên. Giải diễn ra trong 3 ngày từ ngày 3 –ngày 5/3 tại hai sân thi đấu: Sân lễ hội Đền Quả Sơn và sân bóng chuyền chùa Bà Bụt với 2 bảng, mỗi bảng 15 đội tham gia.

3

Pha tranh chấp bóng của đội tuyển Bồi Sơn trước đội tuyển Tân Sơn

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, thu hút sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Đây là giải bóng chuyền được tổ chức hàng năm trong dịp diễn ra lễ hội Đền Quả Sơn. Giải bóng chuyền nữ là 1 trong những hoạt động của lễ hội tạo được ấn tượng đối với nhân dân và du khách.

2

Pha tranh chấp bóng của đội tuyển Tân Sơn

Trong 3 ngày sẽ có 37 trận đấu với thể thức đấu loại trực tiếp, chọn 8 đội vào bán kết, 4 đội và tứ kết và 2 đội vào chung kết.

4

Trận chung kết sẽ diễn ra vào chiều ngày 18 tháng giêng năm Mậu Tuất tại sân vận động lễ hội Đền Quả Sơn.

1

Đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ

Việc tổ chức giải bóng chuyền nữ lễ hội Đền Quả Sơn đã tạo sân chơi bổ ích cho hội viên có dịp để rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi, xây dựng tinh thần đoàn kết.

Hữu Hoàn