Đô Lương: Tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng lễ hội làng Sen và chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Đô Lương.

Sáng  ngày 12/4, huyện Đô Lương đã tổ chức khai  mạc giải bóng chuyền nam chào mừng lễ hội  làng sen năm 2018 và chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Đô Lương( 19/4/1963- 19/4 /2018). Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Ngọc Kim Nam, Bí thư Huyện ủy- Chủ Tịch UBND huyện.

a1

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Tham gia giải năm nay có 10 đội bóng  đến từ các cơ quan , đơn vị. Để tăng tính hấp dẫn , nâng cao chất lượng giải phục vụ công chúng, ban tổ chức đã cho phép các đội  mới các cầu thủ ở các đội có thành tích cao.

Giải được chia làm 3 bảng để thi đấu và chọn các đội xuất sắc vào tứ kết, bán kết và chung kết. Việc mở rộng  cầu thủ đã tạo điều kiện cho các đội  tham gia thi đấu phấn khởi và sôi động hơn.

a2

Pha tranh bóng của 2 đội 

Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. trận chung kết sẽ diễn ra vào chiều thứ 7 ngày 14/4 tại sân vận động trung tâm huyện sẽ diễn ra hấp dẫn và kịch tính. Đây là 2 đội xuất sắc của giải vượt qua các trận đấu.

a3

Một pha tấn công của đội bóng. Ảnh: Hữu Hoàn

Giải bóng chuyền nhằm chào mừng lễ hội làng sen năm 2018 và chào mừng ngày thành lập huyện ( 19/4/1963- 19/4/2018) hứa hẹn có nhiều trận đấu hấp dẫn.

                                                                                Hữu Hoàn