Đô Lương tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Quốc Khánh 2-9

Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9 và hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam 14/10, sáng ngày 22/8 huyện Đô Lương đã tổ chức giải bóng chuyền năm.

Tới dự có đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện và lãnh đạo các ban ngành và 33 đội bóng các xã, thị với 300 cầu thủ. Giải bóng chuyền năm nay có số lượng các đội và các cầu thủ tham gia với số lượng lớn. Ban tổ chức đã chia làm 2 bảng. Mỗi bảng có 15 đội thi đấu theo thể thức vòng loại trực tiếp để chọn ra 4 đội vào vòng chung kết.

%image_alt%
Các đội tuyển tham gia thi đấu
%image_alt%
Đ/c Nguyễn Tất Thành – Chủ tịch UBND huyện
trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển

Nét mới của giải đấu năm nay đó là Ban tổ chức cho phép các đội mở rộng việc thu hút các các cầu thủ tham gia thi đấu. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

%image_alt%
%image_alt%
Các trận đấu diễn ra sôi nổi
%image_alt%
Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ phong trào

Đây là một sân chơi lành mạnh và là môn thể thao được nhiều người dân Đô Lương hâm mộ. Điển hình như xã Đặng Sơn, Tân Sơn, Đại Sơn và Đà Sơn… Thông qua giải đấu nhằm giúp cho các vận động viên và nhân dân được giao lưu, học tập kinh nghiệm thi đấu, rèn luyện kỹ năng chiến thuật và sức khỏe để lao động và học tập tốt.

Cũng thông qua giải này, Hội Nông dân huyện Đô Lương sẽ chọn ra các vận động viên xuất sắc để thành lập đội tuyển tham gia thi đấu tại giải bóng chuyền nông dân "Bông lúa vàng năm 2015" do Hội nông dân tỉnh tổ chức. Giải sẽ diễn ra từ ngày 22 – 30/8/2015.

Hữu Hoàn