Đô Lương: Tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày truyền thống Quân đội

Sáng ngày 19/12, Trung tâm Văn hoá , Thể thao và Truyền thông phối hợp với BCH Quân sự huyện Đô Lương tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Tham dự giải có 8 đội tuyển đến từ BCH Quân sự huyện và 7 cụm lực lượng quân sự 33 xã, thị trấn với trên 100 cầu thủ. Giải diễn ra từ ngày 19-21/12.

1

Các vận động tham dự lễ khai mạc

Giải được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân,  đồng thời tạo tinh thần đoàn  kết, gắn bó trong cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang và  xây dựng phong trào “Toàn dân rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang rèn luyện sức khoẻ để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Giải được tổ chức thành 2 bảng để thi đấu , chọn 4 đội vào vòng chung kết và tranh giải nhất, nhì, ba.

2

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi với tinh thần thể thao, đoàn kết cùng nhau xây dựng, rèn luyện và phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ Quốc phòng – Quân sự địa phương trong thời kỳ mới./.

                                                                               Bài và ảnh Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt